Chi phí xây nhà thép tiền chế – Cập nhật mới nhất năm 2024

Chi phí xây nhà thép tiền chế – Cập nhật mới nhất năm 2024

Chi phí xây nhà thép tiền chế được đánh giá là rẻ hơn phương thức xây nhà truyền thống. Nếu gia chủ đang quan tâm đến loại hình xây dựng này thì đừng bỏ qua nội dung dưới đây của TPT. Chúng tôi sẽ cập nhật đơn giá chi tiết và mới nhất, từ đó giúp chủ đầu tư có thể đưa ra lựa chọn

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà thép tiền chế

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà thép tiền chế. Trong đó có những yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá cuối cùng như kết cấu công trình, hoàn thiện vật tư và điều kiện thi công.

Kết cấu công trình

Kết cấu công trình mà TPT muốn nhắc đến bao gồm phong cách thiết kế, quy mô nhà ở, tính thực dụng của công trình,…Nếu công trình có sự phức tạp cao, nhiều tầng thì yêu cầu về khả năng chịu lực của loại nhà này cao.

Để làm được điều đó, kích thước của dầm, cột và bản sàn sẽ có sự khác biệt. Vậy nên lượng vật tư được sử dụng để đảm bảo độ chắc chắn cho mỗi công trình sẽ không giống nhau. Hãy yên tâm là TPT STEEL luôn đưa ra phương án tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng, độ bền vững lâu dài của nhà thép tiền chế lên hàng đầu. Những vẫn tối ưu về chi phí xây dựng để phù hợp với ngân sách của gia chủ.

Kết cấu của công trình là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà thép tiền chế

Hoàn thiện vật tư

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà thép tiền chế đó là sự dao động của đơn giá hoàn thiện vật tư. Mặc dù kết cấu của những công trình này sử dụng vật liệu chính là thép. Nhưng để có thể hoàn thiện công trình, gia chủ sẽ phải sử dụng nhiều loại vật tư khác nhau.

Vậy nên tùy vào chất lượng của vật liệu mà chi phí hoàn thiện sẽ khác nhau. Điều này phụ thuộc vào việc chủ đầu tư đưa ra lựa chọn vật tư và chất lượng sản phẩm.

Điều kiện thi công

Cuối cùng, điều kiện giao thương, địa điểm xây dựng công trình cũng có thể khiến chi phí xây nhà thép tiền chế tăng cao. Trên thực tế, nếu điều kiện thi công không đảm bảo sẽ dẫn đến nhiều rắc rối. Có thể kể đến như thời gian thi công kéo dài, tăng chi phí thuê thợ, khó khăn khi vận chuyển vật tư,…

Việc thuê nhân công ảnh hưởng đến chi phí xây nhà thép tiền chế.

Tham khảo báo giá chi phí xây nhà thép tiền chế của TPT STEEL

Đơn giá dưới đây của Nhà thép tiền chế TPT STEEL chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thể đưa ra báo giá cuối cùng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Báo giá chi phí xây dựng nhà tiền chế đơn giản

Đối với những công trình nhà thép tiền chế đơn giản, không có những tiêu chí đặc biệt trong thiết kế, thi công, xây dựng,… Thì sẽ có báo giá cơ bản trong khoảng từ1.450.000 VNĐ/m2 – 1.950.000 VNĐ/m2.

Giá xây dựng nhà thép tiền chế khẩu độ vượt nhịp lớn

Đối với những công trình này, tùy thuộc vào diện tích xây dựng, ngành nghề kinh doanh sản xuất,…Mà báo giá sẽ dao động trong khoảng từ 1.600.000 VNĐ/m2 – 2.500.000 VNĐ/m2. Liên hệ với TPT, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn về kết cấu khung, kèo, cột, nền nhà xưởng,… Từ đó đảm bảo chất lượng công trình hoàn thiện tốt nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Báo giá chi phí xây nhà dân dụng khung thép tiền chế

Mức giá xây dựng của TPT với những công trình này sẽ dao động 2.500.000 VNĐ/m2 – 3.000.000 VNĐ/m2. Mức giá này thường áp dụng với những công trình nhà khung thép 1 trệt 1 lầu hoặc những công trình có 2 hoặc 3 lầu.

Giá xây dựng quán cafe, nhà hàng, địa điểm kinh doanh

Thông thường, những công trình này sẽ có những tiêu chuẩn xây dựng cụ thể gồm:

  • Móng bê tông cốt thép
  • Tường xây sử dụng gạch 100
  • Phần sàn đổ bê tông cốt thép
  • Thiết kế mái lợp tôn

Do đó chi phí xây nhà thép tiền chế cho những công trình này dao động từ 2.400.000 VNĐ/m2 – 2.800.000 VNĐ/m2.

Nếu quý khách hàng có những tiêu chuẩn xây dựng khác thì báo giá sẽ chênh lệch nhất định. Vậy nên hãy liên hệ với TPT để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.

Cheers English Pub là một công trình xây dựng do TPT hợp tác thi công hạng mục kết cấu thép

Giải đáp thắc mắc: Có nên xây dựng nhà thép tiền chế không?

Nhà khung thép hay còn được gọi với tên khác là nhà tiền chế. Đây là một hình thức xây dựng đang trở thành xu hướng hiện nay. Loại hình xây dựng này có tính ứng dụng cao, trong nhiều công trình khác nhau. Có thể kể đến như công trình nhà xưởng, nhà kho, quán café, nhà hàng, quán beer club, nhà dân dụng,…

Ưu điểm khi xây dựng nhà thép tiền chế:

  • Chi phí xây nhà thép tiền chế cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của nhiều người.
  • Thời gian thi công diễn ra nhanh chóng, có thể nhanh gấp 3 lần so với nhà bê tông thông thường.
  • Dễ dàng sửa chữa cũng như tháo lắp di chuyển mà vẫn giữ lại được 60% cấu kiện thép.
  • Chi phí bảo hành thấp, quá trình vận hành không cần tốn nhiều chi phí phát sinh.
  • Có chất lượng tốt, bền vững theo thời gian, chống chịu mọi loại thời tiết khắc nghiệt.

Nhà tiền chế là giải pháp xây dựng hiện đại, phù hợp với nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Việc chi phí xây nhà thép tiền chế cạnh tranh và có nhiều ưu điểm, loại hình này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Ứng dụng loại hình xây dựng này trong tương lai sẽ mang lại những giá trị bền vững cho xã hội.

Tin liên quan