Nhà di động TPT SMART HOUSE

Nhà di động TPT SMART HOUSE

Hiện nay, xuất phát từ nhu cầu của con người về những ngôi nhà thu nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiện nghi, TPT Smart House đã nghiên cứu và thực hiện lắp đặt Nhà Khung Thép – Vỏ Gỗ di động thông minh mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Vậy vì sao bạn nên lựa chọn Nhà khung thép – vỏ gỗ homestay di động ? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Những hiệu quả khi lắp đặt Nhà di động thông minh :

Phiên bản Holding Home phục vụ cho khu nghĩ dưỡng lưu trú cuối tuần

Chủ động trong cuộc sống

Càng ngày nhu cầu khách hàng tìm kiếm những ngôi nhà nhỏ càng nhiều. Đặc biệt là những vùng phát triển du lịch, nhà di động thông minh  là lựa chọn ưu tiên làm các homestay, bungalow hoặc lưu trú. Ngoài ra, nhiều gia đình cũng lựa chọn TPT Smart House là nơi xây dựng tổ ấm vì tính năng di động, có thể di chuyển dễ dàng tới nơi địa điểm khác nhau mà không phải tháo dỡ hay phá bỏ  .

Tiết kiệm tối đa chi phí 

Một trong những lý do giúp cho nhà gỗ di động thông minh được ưa chuộng chính là chi phí lắp đặt rất rẻ. Việc lựa chọn nhà di động bằng gỗ còn cho cả năng tái sử dụng cao. Dòng sản phẩm giúp mọi người tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng và sửa chữa công trình.

Nếu như bạn phải bỏ ra vài trăm triệu để xây dựng một căn nhà cố định chưa kể chi phí trang trí nội thất. Thì đối với nhà gỗ homestay, mọi người chỉ cần tiêu tốn số tiền khoảng 149.000.000đ

        

Tiện nghi, hiện đại

 

Diện tích nhà gỗ thông minh mini thường từ 16 đến 30m2. Nhìn qua không gian có vẻ nhỏ tuy nhiên nội thất trong ngôi nhà được tích hợp rất nhiều tính năng, đầy đủ các phòng, có thể thu gọn và mở rộng nhờ thiết kế đặc biệt giống như những mô hình lắp ghép. Hệ thống thiết bị nội thất cực  kỳ sang trọng, không thua kém bất kỳ căn hộ đẳng cấp nào.

Với việc dành ra nhiều năm để nghiên cứu đặc điểm khí hậu của Việt Nam, TPT SMART HOUSE luôn luôn cố gắng phấn đấu và cải tiến mỗi ngày, qua đó đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng cũng như những Nhà đầu tư trên khắp cả nước.

backuptrans license key
avast pro antivirus 2017 license file
Tin liên quan