305 triệu đồng với mẫu Nhà di động chống ngập lụt Wenger Home ở Vỹ Dạ, Thành Phố Huế

305 triệu đồng với mẫu Nhà di động chống ngập lụt Wenger Home ở  Vỹ Dạ, Thành Phố Huế

Trong giai đoạn 2019 – 2025, thế giới loài người và môi trường sống xung qoanh chúng ta đang có những thay đổi mạnh mẽ. Sự biến đổi khí hậu toàn cầu đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ, hiện tượng thời tiết cực đoan như lũ lụt ở Nhật Bản, hạn hán và cháy rừng trên diện rộng đang diễn ra mất kiểm soát đối với chính phủ Hy Lạp và Thỗ Nhĩ Kỳ.

Dịch bệnh Covid 19 và những biến chủng đang tàn phá nặng nề nền Kinh tế – Chính Trị – Xã Hội ở nhóm nước đang phát triển ở khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Nắm bắt tình hình đó, đội ngũ Kiến Trúc Sư của TPT Smart House luôn nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm mới, giải quyết được bài toán thực tiễn trong đời sống.

Với địa hình dễ bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, chúng tôi đã tạo ra một căn hộ có diện tích 36 m2, đầy đủ công năng với 1 – 2 phòng ngủ, khu vực bếp, phòng toilet và phòng khách.

Hệ thống nhà được xây dựng nên từ khung thép và những vật liệu thông minh, thân thiện với môi trường, tránh gây đến tác động biến đổi địa hình, có thể điều chỉnh cao độ để tránh bị lủ lụt xâm lấn…

Sản phẩm Wenger Home có thiết kế đầy đủ và sang trọng, tuy nhiên suất tài chính lại cực kỳ phù hợp cho các gia đình có điều kiện kinh tế thấp, hoặc vợ chồng trẻ mới cưới, cần có chốn an cư – lạc nghiệp.

Cùng ngắm những sản phẩm nội thất xinh cực của TPT Smart House trong Wenger Home nhé

 

      

keygen easyworship 6
idm 6.30 build 7 crack free download
Tin liên quan